giới thiệu về kệ xinh

Lời đầu tiên Kệ Xinh xin cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến sản phẩm Chân Loa, Kệ Máy, Kệ CD-LP của Kệ Xinh.
Kệ Xinh audio được thành lập từ năm 2009.
Trong thú chơi Audio này, hầu hết Audiophile nào cũng bỏ công sức ra tìm tòi, săn lùng cho mình những cặp loa hay, những ampli-đầu cd đẳng cấp. Rồi phối ghép tỉ mỉ để hệ thống trình diễn thật xuất sắc những bản nhạc mà chúng ta yêu thích. Song song đó, các Audiophile còn liên tục bổ sung những đĩa cd, đĩa Lp độc, hiếm, với chất âm hay, bản thu tốt vào bộ sưu tập của mình. Điều này thường tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc của chúng ta. Giả sử trong quá trình đó chúng ta mang máy móc, đĩa cd, Lp về nhà để dưới sàn nhà dễ ẩm ướt, dễ va quẹt dẫn đến hư vỡ thì thật là quá phí công sức mà chúng ta đã bỏ ra. Chính vì lẽ đó mà Kệ Xinh cho ra đời những sản phẩm Kệ Máy, Chân Loa, Kệ tủ cd-Lp thật đẹp, chắc chắn và gọn gàng để nâng đỡ, bảo vệ những thiết bị quý hiếm mà các Audiophile dày công sưu tầm. Nguyên lý thiết kế của Kệ Xinh là tạo ra những sản phẩm Kệ máy, Chân Loa chất lượng, kết hợp với hệ thống triệt rung qua các chân đinh bằng đồng. Song song đó là cách thiết kế các Kệ máy với cấu tạo các modul từng tầng rời nhau rất tiện lợi trong việc di chuyển và sắp đặt máy móc, thiết bị. Và một điểm rất hay nữa là các Audiophile có thể mua thêm từng tầng rời chồng lên khi mà bộ dàn gia tăng thêm thiết bị.

Triết lý kinh doanh

Với triết lý kinh doanh luôn đặt sự chân thật lên hàng đầu và yêu cái đẹp tự nhiên nên Kệ Xinh lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn bằng gỗ Gõ đỏ tự nhiên và để nguyên màu mộc mạc không sơn màu. Sau đó hoàn thiện bề mặt thật mịn màng để làm nổi bật lên những vân gỗ tự nhiên đó. Chúng ta xài một thời gian tự thân gỗ sẽ lên nước rất đẹp. 

Một lần nữa Kệ Xinh xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những Khách Hàng đã chọn và ủng hộ Kệ Xinh trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số nơi bán hàng nhái, không đúng chủng loại gỗ, chân đinh bằng sắt xi kém chất lượng, copy thương hiệu và hình ảnh của Kệ Xinh. Để mua được sản phẩm chính hãng, chuyên nghiệp và đúng chất lượng chuyên dụng cho Audio, Quý Khách vui lòng đến đúng địa chỉ của Kệ Xinh và liên lạc với Kệ Xinh theo thông tin bên dưới:
Kệ Xinh Audio (duy nhất 1 địa chỉ, không có chi nhánh)
Showroom: 42/4 Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0366666752 gặp Duy/Thảo (nhận điện thoại từ 8h30-20h)

ĐẶNG VŨ DUY - Trân Trọng


Please upgrade IE 8+, Download here